เครียดค่ะ เครียดมากกกกก

ลูกไม่เข้าสังคม คือไม่ยอมไปร.ร. ไม่ชอบ ไม่อยากไป แค่พูดถึง ร.ร. ก็ร้องไห้แล้ว พยามพูดดีๆบอกให้ไปเล่นกับเพื่อนๆนะ ลูกก็ไม่เอาค่ะ บอกเพื่อนเล่นสกปรก เล่นน้ำลายมีแต่เชื้อโรค เวลาไปเรียนก็ติดคุณครูไม่ยอมเข้าฝูงค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้ รบกวนฟนูทีว่าจะต้องทำยังไง ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แรกๆก็เปนแบบนี้ล่ะค่ะลูกเราก็เป็น​ ไปโรงเรียนไม่ยอมห่างจากคุณครู​ไม่ยอมเล่นกับเพื่อนร้องไห้งอแงตลอด​ บอกว่าเพื่อนชอบแกล้งชอบแย่งขนม​ ไม่อยากไปโรงเรียน​ หลังๆก็จะดีขึ้นเองค่ะ​ ไปส่งแล้วฝากไว้กับคุณแม่ออกจากรั้วโรงเรียนไม่หันไปมองเลยค่ะ​ ต้องทำเปนใจแข็งไม่งั้นก็จะงอแงกลับบ้านด้วยค่ะ