ลูกไม่อึ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกไม่อึวันนี้เข้าวันที่2แล้ว อยากทราบว่าลูกของแม่ๆใครเป็นแบบนี้บ้าง แม่เครียดมากเลยตอนนี้ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

ถ้ากินนมแม่ น้องสามารถไม่อึได้ถึง20วันเลยค่ะ ถ้าน้องร่าเริงปกติ ก็ไม่น่ากังวลค่ะ แต่ถ้าน้องไม่อึแล้วร้องไห้งอแง ควรพบแพทย์ค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ไม่ซึม กินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรนะคะ บ้านนี้ไม่อึมา 5 วันแล้วค่า ทานนมแม่ล้วนค่ะ

กินนมอะไรคะ

2y trước

ลองสังเกตุดูสักอาทิตย์นึงนะคะ