กังวลเรื่องอึของลูก

ลูกไม่อึมาประมาณ3-4วันแล้ว วันนี้น้องอึมาเป็นแบบนี้ มันคืออะไรหรอคะ อันตรายมั้ยคะ มันเป็นเส้นๆแดงๆ เหมือนพยาธิ กังวลมากเลยค่ะ เลยมาถามแม่ๆ มีใครที่ลูกอึเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลเรื่องอึของลูก

แม่ให้น้องทานกล้วยใช่ไหมคะปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ยายเค้าเอาช้อนปาดๆกล้วยให้ทานนิดนึงค่ะ พึ่งเคยเห็นว่าน้องอึมาเป็นแบบนี้ เลยตกใจค่ะ

ปล. น้องอายุ 3เดือน23วันค่ะ