ลูกไม่อึ

ลูกไม่อึมา2วันแล้ว ทำไงดี น้องอายุ1เดือน25วัน แม่กังวลมากค่ะ น้องทานนมแม่ ไม่เคยท้องผูกเลยตั้งแต่เกิด แนะนำ ด้วยค่ะ

นมแม่อย่างเดียวไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะอาจจะดูดซึมจนหมดเลยทำให้น้องไม่ถ่ายค่ะ ถ้าอยากให้นมถ่ายแม่ลองทานส้มหรือโยเกิร์ตมะละกอสุกแล้วให้น้องทานนมปกตินะคะ

ปกติดีจ้าา