ปกติหรือป่าวค่ะลูก11เดือนค่ะ

ลูกไม่สบายเป็นไข้ได้3วันเเล้วค่ะ พึ่งจะหายไข้เเต่ถ่ายบ่อยไม่หายถ่ายวันละ7-8รอบปกถ่ายเเค่2-3รอบเเต่ถ่ายบางปนมูกไสๆกับมีชิ้นนมไม่ได้เป็นน้ำนะคะบางทีกะมีชิ้นๆเเต่ก็ไม่ได้เเข็ง

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลูกเคยเป็น เดี๋ยวก็ลดลงเรื่อยๆค่ะ แล้วกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม