ต้องทำยังไงเมื่อลูกไม่สบาย

ลูกไม่สบายวัดไข้ได้ 37.5-37.7 ต้องทำยังไงคะ ลูกอายุได้ 24 วันเองคะ ขอวิธีหน่อยคะ เป็นมา 2-3 วันเเล้ว เช็ดตัว กินยา ไข้ก็ยังไม่ลด

ต้องทำยังไงเมื่อลูกไม่สบาย
1 Trả lời

แผ่นเจลลดไข้แปะหัวน้องคาะ ถ้ามันใหญ่ไปให้แม่ตัดครึ่งน่ะคะ