ลูก1เดือนกว่าไม่สบายทำไงค่ะ

ลูกไม่สบายมีตัวร้อนและไอ

พาน้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้น้องเคยไอหนักมากตอน 2 เดือนค่ะ หมอจะให้ยาพ่นกลับมาพ่นที่บ้าน พ่นทุกๆ 2 ชม. ค่ะ พ่นประมาณ 1 สัปดาห์น้องก็หายเป็นปกติ ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้ว แข็งแรงดีไม่ป่วยเลยค่ะ

พาหาหมอค่ะน้องยังเล็ก