กลุ้มใจมากค่ะ

ลูกไม่สบายค่ะ (อายุ 11 เดือนค่ะ) ไปหาหมอแล้ว แต่เค้าทานข้าวน้อยมาก 3-4 ช้อนได้ แม่ๆท่านไหนมีเมนูเด็กป่วยบ้างคะ หรือขอคำแนะนำให้น้องทานได้มากกว่านี้ด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องหายแล้วค่ะ ทานข้าวได้บ้างแล้ว ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ 😘