ดูดนม

ลูกไม่ยอมเลิกเต้าค่ะไม่รู้จะทำยังไงดีแม่ท่านไหนมีคำแนะนำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

Aum Lukkana ลองไปดูช่องนี้ในยูทูปดูน่ะค่ะวิธีน่าสนใจมากๆค่ะ (นับถอยหลังดิสนีย์เลิกเต้านมเเม่อุ้ม)วิธีนี้เเม่บ้านนี้ลองเเร้วได้ผลเหมือนกันค่ะ