ลูกไม่เข้าเต้า

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะแม่ๆลูกติดขวดนมมาก พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะเครียดมากเลยค่ะ

แม่ลองใช้ท่านอนให้นมลูกดูนะคะ เพราะน้องจะอุ่นหลับทุกคืน จนน้องติดใจเต้าเลยจ้าาา(บ้านนี้กลางวันกินขวดกลางคืนกินเต้าจ้า)**น้องยอมดูดเต้าตอน2เดือน

น้องน่าจะติดขวดไปแล้วค่ะ ขวดมันดูดง่ายกว่าเต้า