ลูก1เดือนไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ นอนก็นอนแค่10-20นาทีเอง เป็นไรไหมคะ พยายามกล่อมแล้ว แต่ก็นอนแปปเดียว

ปกติค่ะ พอยิ่งโตขึ้น จะยิ่งนอนน้อยลง ถ้าเขาไม่งอแง นอนเล่นเองก็ปล่อยค่ะ ไม่ต้องกล่อม เดี๋ยวง่วงแล้วจะนอนเอง

ไม่เป็นไรค่ะ ไว้เค้าง่วงก็ค่อยกล่อมอีกที