ลูกบ้านไหนเคยงอแง หงุดหงิด ไม่ยอมนอนกันสูงสุดกี่ชั่วโมงค่ะ

ลูกไม่ยอมนอน

บ้านนี้ 12 ชม ค่ะ จากบ่ายโมงถึงตีหนึ่ง สงสารลูก เหมือนง่วงแต่ไม่ยอมนอน

แม่บ้านนี้เคยเลี้ยงลูกงอแงแบบเดินอุ้มตั้งแต่6.00โมงเย็นยัน 4ทุ่มเลย

5ชั่วโงค่ะ ร้องไห้จนเพลียเลยหลับแป็บเดี๋ยวก็ตื่นมาร้องงอแงต่อ

ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ ตื่นมาตั้งแต่7โมงเช้า พึ่งจะนอนตอนบ่าย2โมง

ของเราตั้งแต่ 10 โมง ยัน ห้าทุ่มค่ะ เปนเกือบทุกวัน

บ้านนี้ชอบเป็นช่วงดึกน่ะ. น้องตื่นทุกชั่วโมงเรย

5y trước

แย่เรยค่ะ

ตั้งแต่3โมงจนถึงตอนนี้ยังไม่นอนเลยคร่า

5 ชั่วโมงได้ค่ะ ชอบเป็นเป็นตอนกลางคืน😁

ตั้งแต่ 8 โมงเช้าจน 2 ทุ่ม 😂

5ชม.คะบางครั้งก็นานกว่า