ลูกไม่ยอมนอน

ลูกชอบร้องไห้ตอนค่ำไม่ยอมนอนมีเเต่ร้องเเม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะเเร้วต้องทำงัยถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

สังเกตุรึยังคะว่าเพราะอะไร ท้องอืด แน่นท้อง ไม่สบายตัว เพิสเต็ม ปวดท้อง ตัวร้อน ร้อนเกิน หนาวเกิน หิว ง่วง เด็กที่จะร้องไห้ไม่มีสาเหตุคืออาการโคลิค ซึ่งก็ไม่ใช่ง่าจะเป็นกันทุกคน แต่ไม่ง่ายที่จะเป็นด้วยค่ะ