ลูกไม่ยอมกินขวด

ลูกไม่ยอมกินขวด ลูก2 เดือน 16 วัน ค่ะ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ลองใช้ขวดนมคอกว้างดูนะคะ สัมผัสจะคล้ายเต้านมแม่ แล้วก็เน้นให้ขวดตลอดเลย เพราะถ้าแม่ให้ขวดสลับเต้า ลูกจะสับสนค่ะ

ให้เค้าหิวจัดค่ะ ถ้าเค้าหิวยังไงเค้าก็กินค่ะ