ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายเข้าวันที่สองแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน 1เดือน15วัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกไม่ถ่าย

กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย 2-3 สัปดาห์ยังได้ค่ะ ไม่ถือว่าท้องผูกเพราะลำไส้ของลูกเริ่มที่จะดูดซึมนมแม่ได้ดีขึ้นมาก ทำให้สารอาหารถูกดูดซึมได้ดีขึ้น เหลือกากอาหารออกมาน้อย ไม่ใช่ท้องผูก ช่วงนี้จะถ่ายห่างลงจากเดือนแรกๆ เป็นปกติ ไม่จำเป็นต้องกินยาระบายหรือน้ำผลไม้แต่อย่างใด เน้นว่าเวลาถ่ายแต่ละครั้งต้องถ่ายสะดวก อุจจาระจะดูนิ่มดี อาจมีส่วนแข็งเล็กน้อยในช่วงต้นๆ ลูกจะอารมณ์ดี กินได้ ท้องไม่อืด ไม่ร้องกวน ก็ถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้น้องก็พึ่งถ่ายค่ะ เมื่อวานทั้งวันไม่ถ่ายเลย แต่แม่ให้นมผงสลับกับนมแม่ มะคืนเคลียดมากเลยไลน์หาหมอ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ลำไส้น้องเริ่มรับรู้ซึมซับน้ำนมแล้วเลยทำให้ไม่ถ่าย แต่ถ้าเกิน5วันแสดงว่าน้องท้องอืดนะคะ #น้องได้1เดือน11วัน

3y trước

น้องน่ารักมากค่ะ ขอบคุณนะคะนี่ก็เข้าวันที่สามแล้ว ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะน้องได้17วันไม่อึมา3วันแล้วคะแต่เขาก้อบอกปกตินะคะน้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ #แต่เราก้อแอบกังวนอยุ่คะ

3y trước

ค่ะ คุณแม่ลองใช้ท่าปั่นจักรยานให้น้องนะคะ นวดท้องเบาๆ พอดีแม่ๆแนะนำมาค่ะ ลองทำดูนะคะ บ้านนี้ได้ผลค่ะ เข้าวันที่สามเย็นถ่ายแล้วค่ะ🥰

นมแม่ย่อยง่ายไม่ถ่ายทุกวันได้ค่ะ แม่ลองนวดท้องและทำท่าปั่นจักรยานดูนะคะ

3y trước

คำแนะนำดีมากค่ะ ลองทำท่าปั่นจักยาน นวดท้อง วันที่สามนี่ถ่ายเลยค่ะ

เด็กนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย เป็นเรื่องปกติคะ แม่อย่าเครียดนะคะ

3y trước

🥰🥰ขอบคุณนะคะตอนนี้น้องถ่ายแล้วนะคะ

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียว ปกตินะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

แก้มยุ้ยยยย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

ปกติคะ

3y trước

🥰ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ปกติค่ะ

3y trước

🥰🥰ขอบคุณค่ะ