การขับถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมาสองวันแล้วค่ะ(อายุ1เดือนค่ะ) กินนมแม่ แต่บางทีนมไม่พอต้องเสริมนมผงค่ะ นมแม่90% นมผง 10% น้องผิดปกติ และจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมแม่+นมเสริม 2-3 วันค่อยถ่ายค่ะแต่ถ้านมแม่ล้วนอาทิตย์นึงก็ไม่เป็นไรจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ