ลูกท้องผูก อายุได้สองเดือน

ลูกไม่ถ่ายมาสองวันเเล้วค่ะหลังจากที่กินมผง (สาเหตุที่ลูกต้องกินนมผงเพราะว่าเราเข้าโรงพยาบาล)และตอนนี้ลูกยังถ่ายต้องทำยังไงดีค่ะใครมีทางใขบอกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุนแม่ค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง รอดูสัก 4 วันนะคะ ว่าถ่ายแข็งมั้ย ร้องไห้เวลาเบ่งอึรึป่าว อาจเป็นที่นมผง บ้านนี้นานสุด 5 วันค่ะ ถ่ายเหนียว แต่ไม่แข็ง กำลังจะเปลี่ยนนมให้เหมือนกันค่ะ

รองให้ลูกกินส้มดูนะค่ะ