ลูกน้อย 5 เดือน ไม่ถ่ายมา 4-5 วันแล้ว

ลูกไม่ถ่ายมา 4-5 วันปกติไหมคะ กินนมแม่ล้วนค่ะ มีตดบ่อย ร้องกรี๊ดๆ งอแง ให้อุ้มบ่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองพาน้องไปหาหมอดูค่ะเเม่ ไม่ถ่าย2วันขึ้นไปควรพาไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ถ่ายวันละ1รอบค่ะ วันไหนไม่ยอมถ่าย2วัน ยายทวดชอบเอาก้านตำลึงสวนๆปันๆค่ะ🤣 น้องถ่ายหมดเเรงเลย

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง 5 เดือน 1 วัน ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้วค่ะ ตดบ่อยและเหม็นมาก มีงอแง ให้อุ้มบ่อยๆเหมือนกันค่ะ แม่เครียดมากค่ะ จะทำยังไงดี

ลองทามหาหิงที่ท้องรึยังคะ ลูกเราเลยเปนพาไปหาหมอได้ยาสวนมาคะ เขาอาจปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออกและงอแงคะ

1y trước

ทาแล้วค่ะแม่ เดี๋ยวลองพาไปหาคุณหมอดู ขอบคุณค่ะ