เด็ก 1เดือน 21วัน ไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา 2วัน ทั้งๆที่กินนมแม่ล้วน แบบนี้ถือว่าปกติมั๊ยค่ะ หรือต้องกี่วันที่เราควรไม่นิ่งนอนใจ และแม่ควรจะพาลูกไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่มีกาก หรืออยากให้ถ่ายแม่กินนมเปรี้ยวนะค่ะ เกินอาทิตย์ พบแพทค่ะ