ลูกไม่ถ่ายเลยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ยายเค้าเลยจับสวน สรุปว่าออกมาแบบเหนียวมากๆจนล้างก้นไม่ออกเลย อยากทราบว่าเพราะอะไร เกี่ยวกับอาหารการกินของแม่ไม๊ เพราะยายมาบอกว่าบอกให้กินผลไม้เยอะๆไง ลูกจะได้ถ่าย ขอคำแนะนำหน่อยค่าา

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าไหมคะ

4y trước

ไปหามาแล้วค่ะ หมอก็บอกว่าปกติอ่าค่า