ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา4-5วันแล้วทำไงดีค่ะ

เบบี้ดอลช่วยได้คะ บ้านนี้ไม่ถ่ายนานสุด7วัน น้องงอแงเหมือนปวดท้องให้กินเบบี้ดอลอีกวันก็ถ่ายเลยค่ะ

น้องก่เดือนคะ ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะหรือไม่ก็ลองกินผักกับผลไม้ดูค่ะ

กิน​นม​แม่​หรือ​ป่าว​ค่ะ​ถ้า​กิน​นม​แม่​ปกติ​ค่ะ​

นมส้มช่วยได้ค่าแม่. ปู้ดดแน่นอน😚😁

ถ้านมแม่ปกติค่ะ บ้านนี้เคยถึง7วัน😅

ใส่สำลีมัดมากส่วนคนน้องจ๊ะ

น้องทานนมอะไรคะ

ทานนมอะไรค่ะแม่

5y trước

ปกติค่ะแม่