สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา4-5วันแล้ว ไม่งอแงกินนมแม่ แต่ตดอยู่ ปกติไหมค่ะ

ปกติของเด็กกิน นมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายบางทีย่อยจนไม่มีกากเหลือออกมา น้องเลยไม่อึค่ะ แต่ปกติ

แม่กินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องกินนมค่ะ ถ้าเกินอาทิตย?ไปหาหมอค่ะ