เป็นกังวลมากเลยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ แบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ มีวิธีแก้มั้ย ลูกเป็นบ่อยเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ไม่เป็นไรค่ะ....แม่กินลูกพรุน มะละกอ ช่วยก็ดีค่ะ

น้องกินนมเเม่ไหมค่ะถ้ากินนมเเม่ก็ปกติจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ กินนมแม่ และเพิ่งเริ่มทานอาหารเสริมซีลีแล็คด้วยค่ะ