ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำไงดีน้อง1เดือน19

ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำไงดีน้อง1เดือน19วันตอนนี้ปวดหัวมากสงสารลูกเห็นลูกร้องไห้?คนเป็นแมก็จะร้องตาม

ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำไงดีน้อง1เดือน19
1 Trả lời

น้องทานนมแม่รึป่าวคะ ถ้าทานนมแม่ไม่ถ่ายได้ปกติค่ะ นมแม่มันย่อยง่าย แม่เช็คแล้วใช่มั้ยคะว่าไม่ได้ร้องจากสาเหตุอื่น ถ้ายังไงลองไปปรึกษาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​