ลูกกินนมแม่ไม่ถ่าย2วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ กลัวลูกไม่สบายตัว

ลูก2เดือนไม่ถ่ายมา2วันแล้วจะเป็นไรไหมคะ ทั้งๆที่กินนมแม่ทำไมถึงไม่ถ่ายคะ ใครรู้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันเป็นเรื่องปกติค่ะ บางคนไม่ถ่าย 4-5 วันก็มีค่ะ เพราะในนมแม่มีแต่สารอาหารที่มีประโยชน์ ลูกนำไปใช้หมด จึงไม่ค่อยถ่ายค่ะ

ลูกเราม่ถ่าย5วันค่ะกินนมแม่อย่างเดียวพอถ่ายมาทีเยอะมากๆค่ะ

6y trước

ม่ท้องอืดนะค่ะแต่ตดบ่อยมาก