ลูก1เดือน20วัน

ลูกไม่ถ่ายทำไงดีค่ะ2วันเเล้ว

บ้านนี้เคยถึง4 วันเลยต้องสวนก้นด้วยยาค่ะ น้องมีอาการงอแงและท้องแข็ง จากนั้นก็อึปกติ 2 วันที

ถ้าน้องทานนมแม่ไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้านมชง แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

แม่ทานนมเปรี้ยวดูค่ะ แล้วให้น้องกินนมแม่ ช่วยได้นะค่ะ บ้านนี้ทำแล้วได้ผล

บ้านนี้เคยถึง3วันเลยถ่ายวันที่4เยอะมากแต่น้องกินนมแม่อย่างเดียว

ปกติค่ะ

ปกติคะ