ลูกจายอายุ1เดือน24 วันไม่ถ่ายมา2 วันแล้ว แต่ผายลมตลอดแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำด้วยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายขอคำแนะนำค่ะ

นมแม่หรือนมชงคะ ถ้าน้องยังผายลมได้ ร่าเริงดี ถือว่าลำใส้ยังทำงานปกติค่ะ จริงๆเด็กทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันน่ะคะ

5y trước

นมแม่+นมชงวันละ4ออนค่ะ เพราะต้องให้ลูกหัดกินนมชง จะส่งกลับตจว.ค่ะ แต่ก็กินมาสักพัหแล้วค่ะถ่ายปกติดี พึ่งมาเปนช่วงนี้

ทารกไม่ถ่าย 2-3 วัน เป็นปกติค่ะ