#ลูกไม่ดูดขวด

ลูกไม่ดูดขวดงานก้ต้องไปทำซื้อจุกที่เหมือนนมแม่มาไห้ดูดก้ไม่ยอมดูดร้องจะกินจากเต้าถ้าไม่ดูดแบบนี้คงไม่ได้ทำงานแน่พึ่งได้งานด้วยค่ะแม่ๆคิดว่าไงค่ะมีคำแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ต้องใจแข็งค่า เด็กไม่ปล่อยให้ตัวเองอดตายแน่นอนค่ะ