ลูก5เดือน

ลูกไม่ชอบมองหน้าคนค่ะเวลามีคนมาล้อเค้าจะมองผ่าน...แต่ยิ้มหัวเราะได้กับคนที่มาล้อเรียกชื่อไม่หันฟังแต่เสียงเอาแต่ไม่ชอบหันมามองหน้านี่ปกติเด็กมั้ยคะ

1 Trả lời

หลานที่บ้านตอน5เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่พอได้ขวบนึงก็เริ่มมองเริ่มหยอก​ เริ่มพูดแล้วนะค่ะ​ ปกติค่ะ❤️