ลูกไม่ยอมเรอค่ะหลังทานนมไป

ลูกไม่ค่อยเรอเลยค่ะ เครียดมากค่ะ จับพาดบ่าก็แล้ว เอานั่งก็แล้ว น้องแหวะนมออกมาบ่อยค่ะ สงสารลูกมากค่ะ แม่ๆแก้ปัญหาหรือมีวิธีไหนให้ลูกเรอมั้ยคะ

1 Trả lời

หลังจากน้องกินนมแม่ควรอุ้มน้องเล่นสัก5-10นาทีแล้วค่อยจับเร่อ เสร็จแล้วเอาน้องนอนหมอนสูงสัก30นาทีถึงให้น้องนอนตามปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ