ได้กลับบ้านแล้ว !!!

ลูกไม่ค่อยเข้าเต้า นอนเก่ง ปลุกยาก แม่กลัวไม่ผ่านด่านตัวเหลือง แต่ผ่านจ้า วันนี้ได้กลับบ้านแล้ว ? เดี๋ยวแม่มาเล่าประสบการณ์การผ่าคลอดท้อง 2 + ทำหมัน นะคะ #เกริ่นไว้ก่อน ว่าเกือบไม่รอดเหมือนกัน ทรมานสุดๆ แต่ก็ผ่านมาได้จ้า ??

ได้กลับบ้านแล้ว !!!

เพิ่งผ่าคลอดได้4วันคะ ทำหมันด้วยเหมือนกันคร่า เจ็บสุดๆๆๆๆ ไม่รู้จะใช้คำไหนว่าเจ็บ แต่ก้ทนไหว😩

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

เปนไงบ้างค่ะแม่ขอประสบการหน่อยตอนนี้ท้อง2 ต้องผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

บอกหน่อยนะค่ะอยากสึกษามากเลยค่ะผ่าคลอดเเละทำหมันเลย

รอนะคะแม่ ท้อง2 ผ่าคลอด+หมัน เหมือนกัน กลัวสุดๆคะ

5y trước

รอแม่มาเล่าให้ฟังคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 8 เมษาคะ

รีวิวค่ะแม่ เราท้องสอง พร้อมทำหมันด้วยค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ

ยินดีด้วยข้าน้องน่ารักมากเลย

รอค่ะ อยากทำหมันเหมือนกันค่ะ

รอค่ะ ผ่าท้อง2เหมือนกันค่ะ

5y trước

เราแชร์ประสบการณ์ในอีกโพสต์แล้วค่ะ ลองไปอ่านดูค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้าคุณเเม่