ลูกไม่ค่อยทานอาหารเลยคะตอนนี้1ขวบ1เดือนคะซึ่งก่อนหน้าเป็นเด็กที่ทานอาหารเก่งมาก...แล้วตอนนี้ถาไม่มีนมให้ทานก่อนนอนทุกครั้งตะไม่ยอมนอนทำยังไงดีคะจะแก้ไขแบบไหนช่วยแนะนำหน่อยคะ

ลองปรับเปลี่ยนเรื่องของเนื้ออาหารดูรึยังค่ะ จากที่เคยกินแบบปั่นเละเหลว เป็นสับพอดีคำและข้าวสุกนิ่มดูค่ะ และงดกินนมหรืออาหารอื่นได้2 ชม. ก่อน กินข้าวค่ะ

ลูก1ขวบ1เดือนเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้มีกินนิดเดียวเอง 4-5คำได้ ละพอ

เว้นมื้อนมจากอาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมง