33+2 week ปกติมั้ยคะ

ลูกไม่ค่อยถีบเหมือนเมื่อก่อน เเต่ขยับตัวทั้งวัน บางทีท้องก็ปูดขึ้นมาส่วนมากปูดข้างขวาเหมือนลูกยืดตัวเเบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือเขาโตขึ้นเเล้วท้องเเคบลงเขาเลยมีพื้นน้อย

ปกติคะ แต่ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันไห้รับไปพบหมอคะด็กอาจจะขาดออกชิเจน

ปกติคะ พื้นที่น้อยลง เขาโตขึ้น