ท้อง33+4w รู้สึกกังวลนิดหน่อยคะลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดือนก่อนหน้าคะปกติจะดิ้นเก่งมากพอใกล้คลอดน้องเริ่มดิ้นน้อยลงบ้างครั้งต้องกะตุ้นให้ตื่นมาดิ้นบ้างแต่ส่วนมากน้องชอบโก่งตัวยืดตัวจนแม่ท้องเบี้ยวคะอยากรู้ว่าแม่ๆใกล้คลอดเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ขอให้ดิ้น แต่ก็ดีแล้วค่ะที่เช็คสม่ำเสมอ

2y trước

จ้า บางครั้งยืดตัวจนปวดท้อง😅