37+3วีค ทีมสิงหาคม

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ3-4วันแล้วเวลาดิ้นก็ดิ้นน้อยมากเบาแทบไม่รู้สึกเมื่อวานลูกไม่ดิ้นเลยไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าลูกหายใจปกติดีแม่ๆบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นกันบ้างมั้ยคะแล้วต้องทำยังไงให้ลูกดิ้นดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรา 37+1 ค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีก็เบามากกกก คุณแม่ลองทานน่ำหวาน น้ำเย็น กระตุ้นดูก็ได้ค่ะ แล้วก็เขย่าพุงเบาๆ ปลุกน้องก็ได้ค่ะ วันนี้พี่พยาบาลก็ปลุกน้องตอนไปตรวจครรภ์ เพราะน้องไม่ยอมดิ้นค่ะ 55555 แต่ทุกอย่างก็ปกติค่ะ

แม่บ้านนี้37เป็นเหมือนกันค่ะแอบกังวนอยู่เพราะปกติกินข้าวเสร็จหรือนอนตะแคลงน้องก็จะดิ้นแรงมากแต่ทุกวันนี้น้องดิ้นเบามากๆถเาไม่สังเกตดีๆก็จะไม่รู้เลยว่าน้องดิ้น

37+5 ค่ะ ดิ้นเบามาก นับยากมาก สายรกพันคอหนึ่งรอบ น้ำคล่ำเหลือน้อยแล้ว นัดผ่า 14 สค แล้วค่ะ กังวลไม่ไหวจิตตกเกิน

หมอบอกว่า ถ้าลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลย ให้ไปหาหมอคะ บ้านนี้หมอสั่งข้มงวด เพราะแม่ไม่ค่อยแข็งแรงมากนักคะ

ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ มีท้องนูนๆเหนืสะดือเป็นเวลานานถึงชม.เลยตัดสินใจมารพ.ได้ผ่าคลอดเลยค่ะ 😂

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่รู้เลยว่าตน้องดิ้นดิ้นเบามาก

บ้านนี้37+3 ก็ดิ้นน้อยค่ะ เกิดจากพื้นที่ในท้องเหลือน้อยค่ะ