26 week

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ สองวันแล้วลูกดิ้นน้อยลง ควรทำไงดีค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะบ้านนี้24weekดิ้นน้อยมากแทบจะไม่รู้สึกทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ดิ้นจนสะดุ้งบางทีก็ดิ้นเหมือนเวลาเราจับปลาและบางทีเราก็เจ็บท้องด้านล่างทางขวาด้วยแอบกังวลเหมือนกันคะ😊😊😊

ปกติคะ ขอให้ดิ้น ทุกสองชั่วโมงคะ เบาแรงนับว่าดิ้นคะ