39+2

ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะ ถึงดิ้นก็ดิ้นเบาๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะแม่. บ้านนี้ดิ้นน้อยมาก่ะ

5y trước

ไปให้หมอตรวจนะค่ะ

ถ้าเกิน10ครั้งต่อวันก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องปกติดีค่ะ

ไกล้คลอดแล้วไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอยังไม่ให้คลอดค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ

5y trước

แข็งแรงดีค่ะ

39+2เหมือนกันเลยค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษา​หมอคะแม่

ปรึกษาหมอคะ

.