กังวล

ลูกไม่ค่อยดิ้นหลายวันมานี้ดิ้นแต่ไม่แรงท้องได้32 w จะเป็นอะไรไหมคะขอคนที่มีประสบกาณ์เล่าให้ฟังหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ไม่ค่อยดิ้น หรือไม่ดิ้นเลยคะ ? ถ้าไม่ดิ้นเลย หรือวันนึงดิ้นน้อยกว่า10ครั้งก็ไปหาหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก ไม่ต้องรอคำตอบจากคนอื่น เพราะแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันเสมอไป