31w

ลูกไม่ค่อยดิ้นบางวันแทบไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยแต่ชอบโก่งตัวบ่อยมาก #ปกติใหมค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะโก่งเก่ง บางวันหลับนาน บางวันดิ้นตลอด จะเปนงี้บางวันค่ะ

ปกติคะไม่เป็นไร บ้านนี้ทั้งโก่งทั้งดิ้น มั่วไปหมด 555555