ลูกดิ้นเวลาอื่น

ลูกไม่ค่อยดิ้นช่วงหลังกินข้าว1ชั่วโมง ตามที่หมอแนะนำ แต่เวลาอื่นดิ้นหนักมาก ถือว่าปรกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งดิ้นบ่อยคือน้องแข็งแรง ถ้าดิ้นน้อยไม่ถึง10ครั้งต่อวันหรือไม่ดิ้นเลยให้รีบไปหาหมอค่ะ