ทำไมเข้าช่วง33วีค

ลูกไม่ค่อยดิ้นคะ ดิ้นแต่ดิ้นไม่บ่อยคะ ท้องแรกคะ

ท้องเริ่มโต มดลูกขยายเต็มที่ พื้นที่ในท้องแม่เลยน้อยงับ ลูกเลยดิ้นเยอะไม่ได้ ของเค้า 31 วีค ยังดิ้นแรงปกติ นับเวลาลูกดิ้นด้วยน้า ของเค้าจะนับหลังกินข้าว 1 ชม. ถ้าภายใน 1 วันลูกดิ้น 10 ครั้งถือว่าปกติน้า หรืออย่างน้อย 30 นาที หรือ 1 ชม. ต้องดิ้นประมาน 4 ครั้งงับ

10mo trước

งับบบ

น้องน่าจะหลับก็ได้นะคะคุณแม่ กินน้ำเย็นจัดหรือของหวานกระตุ้นน้องได้นะคะ แต่ถ้าดิ้นต่ำกว่า4ครั้งก็ควรหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่33วีค ตอนนี้35+2 แทบจะไม่รู้สึกเลย +บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วยกังวลไปหมดค่ะ

พื้นที่น้อยค่ะ น้องนอนเยอะขึ้น เตรียมตัวเป็นทารก แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า 4 ครั้ง หาหมอนะคะ

10mo trước

นับเป็นต่อวันหร่อต่อชม คะแม่

เด็กเริ่มตัวใหญ่พื้นที่ขยับตัวเริ่มน้อยลง คุณแม่อย่าลืมนับลูกดิ้นน้า สำคัญมาก