ลูกชาย 2 ขวบ ไม่กินข้าวเลยค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว ส่ายหัวอย่างเดียวเลย ปกติจะชอบกินซุป และข้าวไข่เจียว ตอนนี้ไม่เอาเลยค่ะ แม่เลยซื้อก๋วยเตี๋ยวให้กิน กินหลายคำเลย แต่อยากให้กินข้าวมากกว่าค่ะ อยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆแต่ละท่านค่ะ

ลูกชาย  2 ขวบ  ไม่กินข้าวเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันกินยาก