ลูกสูงช้า แนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว ไม่ค่อยกินนม ผลปรากฏว่าส่วนสูงไม่ขึ้นเลยในรอบสองเดือน น้องแพ้ไข่แดงด้วย แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ หรือถ้าจะเสริมนมผงควรเป็นยี่ห้ออะไรดี

ให้ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมเยอะๆนะคะ

ลองหาอาหารเสริมนะคะ ของแอมเวย์

5y trước

ของเด็กใช่ไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ