นม

ลูกไม่กินนมผง กินแล้วอ้วกค่ะ คือปกติลูกกินนมแม่อยู่ แต่ตอนนี้นมแม่เริ่มน้อยลดน้อยลงแล้ว อยากเสริมนมผงให้ลูก แต่ลูกกินไปแล้วทำคอแข็งแล้วอ้วกออกมาทั้นทีเลย มีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูก่อนไหมคะหรือชงให้จางลงหน่อย