ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้เดือนกว่าๆจะสิงเดือนแล้วค่ะ มีผดแบบนี้เต็มหน้าเลย เป็นอันตรายไหมคะ รักษายังไงดีคะ แม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นแบบนี้แล้วรักษายังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใช้อันนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้เคยเป็นเยอะแบบนี้เลย ตอนนี้คือหายหมดแล้ว ใช้ดีมากเลยค่ะ 2ถึง3วันจัค่อยจางลง ลองดูนะคะ

ใช้ผ้าสะอาด ชุบน้ำ เช็ดหน้า เช้า-เย็น ช่วงนี้อากาศร้อน เพิ่มกลางวันไปอีกครั้งก็ได้ค่ะ

ครีมทาผื่นดูแม่ หรือพาไปหาหมอก็ได้ค่ะ

น้ำเกลือเช็คค่ะ เดียวหายเอง

ครีมบีเทนค่ะแม่

1y trước

ลองแล้วค่ะ ทาแล้วขึ้นเยอะกว่าเดิมค่ะ