ขอสิบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะเครียดเรื่องลูกกินน้อย

ลูกได้หนึ่งเดือนกินแค่2ออนซ์ บางที1ออนซ์ กินไปได้สักพักงอแง บางทีหลับ ตื่นนอนร้องไห้ก่อนตลอดค่ะ ควรเปลี่ยนนมดีไหมค่ะ หรือเป็นเพราะตัวของลูกเอง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินถี่มากไหมคะ ทุกกี่ชั่วโมง

1y trước

ถ้าแหวะทุกครั้งเปลี่ยนนมค่ะ