เสมหะ

ลูกได้สองเดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้กังวนอยู่เรือ่งนึงค่ะเวลาลูกหายใจเสียงครือคราเหมือนมีเสมหะในคอค่ะไม่เป็นหวัดค่ะไม่มีนำ้มูกกินมนปกติค่ะอารมณ์ดีแต่หายใจเสียงดังมากค่ะถามพู้รู้ค่ะต้องพาลูกไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

พาน้องหาหมอให้หมอฟังปอด จะได้สบายใจค่ะแม่