ลูกมีตุ่มแดงๆ

ลูกได้ 6 เดือนกว่าๆ มีตุ่มแดงๆคล้ายยุงกัดขึ้นตามตัว ไข้ขึ้นๆลงๆ ตุ่มที่ขึ้นจะมีอาการร้อนๆ น้องกินน้อยลง แต่ไม่ซึม ไม่งอแง เล่นได้ปกติ ชงยาเขียวใบโพธิ์ให้นอนอาบก็ดีขึ้นบ้าง แต่ก็กลับมามีตุ่มเรื่อยๆเหมือนเดิม ฝ่ามือและฝ่าเท้า มีอาการอุ่นๆร้อนๆ แต่ตามตัวอุณหภูมิปกติ ล่าสุดวันนี้น้องไม่มีไข้แล้ว แม่ๆทานอื่นช่วยแนะนำยาทาหน่อยค่ะ #ไปพบหมอมาแล้วไม่ได้อะไรกลับมาสักอย่าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หมอได้บอกไหมค่ะ ว่าน้องเป็นอะไร

3y trước

ไม่บอกอะไรเลยค่ะ