ลูกไม่กินนม

ลูกได้ 3 เดือนกว่า ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ ต้องคอยป้อนตอนหลับถึงจะกิน บางครั้งตอนหลับก็ไม่กิน แม่เครียดมาก มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ต้องแก้ยังไง เหนื่อยมากเลย😔😔

วัยติดเล่นค่ะ ถ้าน้องนอนเวลาเดิมประจำ ลองปรับให้ป้อนนมไวขึ้น 30 นาที - 1 ชม. ดูค่ะ บ้านนี้ปรับไปเรื่อย ๆ ตามความหิวของลูก

2y trước

จ้า