มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกได้ 3 เดือน 12 วัน ลูกไม่ค่อยยอมนอนกลางวันเหมือนเมื่อก่อนเลย อยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ติดเล่นอย่างเดียวเลยค่ะ #แม่ๆช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

น้องโตขึ้น สนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้นเลยไม่ค่อยยอมนอนค่ะ บางทีนอน 15-20 นาทีตื่นแล้ว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอโตกว่านี้อีกนิดก็จะนอนเป็นเวลาขึ้นค่ะแม่ สู้ๆ ค่ะ อีกซักพักแม่จะเจอลูกไม่ค่อยกินนมเพราะติดเล่นค่ะ เป็นท้อ🤣